• GIỚI THIỆU

Dịch Vụ kế toán Tại Long An xin gửi lời chào và lời cám ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã ghé thăm Website của công ty chúng tôi.

Được thành lập nhằm giúp các doanh nghiệp giải  quyết được những khó khăn, những vướng mắc về kế toán – thuế. Công ty chúng tôi quy tụ đội ngũ kế toán trưởng, kế toán viên, kiểm toán viên, chuyên gia tư vấn thuế có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn trong lĩnh vực kế toán – thuế của các công ty đa quốc gia.

Là một người lãnh đạo, một giám đốc doanh nghiệp. Người luôn mở ra những hướng phát triển mới, những lối đi mới cho doanh nghiệp của mình, một doanh nghiệp có thực sự phát triển – thực sự lớn mạnh được hay không. Thì hệ thống sổ sách kế toán phải có một người kế toán giỏi có thể đảm nhiệm được tất cả mọi công việc. Một kế toán viên, đảm nhiệm công việc của một công ty lớn, với vài trăm mã hàng, số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh trong một tháng quá lớn, liệu cuối năm có thể tự mình hệ thống lại sổ sách và lên được báo cáo cho công ty của mình…

Tiêu chí của công ty chúng tôi là gì ?  

– Cam kết thực hiện các yêu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp, nhanh gọn và chuẩn xác, không phân biệt mô hình kinh doanh lớn, vừa hay nhỏ.
– Đảm bảo giúp quý khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí so với việc thuê/tuyển kế toán viên.

Chúng tôi sẽ giúp bạn những gì ?  
  •    Xây dựng hệ thống kế toán cho doanh nghiệp.
  •    Làm thủ tục và cách thức đăng ký nộp thuế.
  •    Làm báo cáo thuế tháng/quý/năm.
  •    Giảm thiểu sai sót và giải trình với cơ quan thuế nếu có bị kiểm tra.
  •    Giảm chi phí liên quan đến kế toán – thuế.
0349.836.539
0349836539